อยากมีน้อง แต่ทานยาคุมมา4 ปี ยากไมคะ

#อยากมีลูก อยากทำให้ติด แนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

เราฉีดยาคุมมา2ปีครึ่ง หยุดฉีดมากินยาสตรีอยู่1เดือน พอเข้าเดือนที่2ท้องค่ะ

อยากมีน้องอ่ะคะ แต่ปล่อยแล้ว ไม่ได้กินยาคุมมาหลายเดือนแล้วคะ

บ้านนี้กินยาคุมตลอด น้องทะลุยาคุมมา งงมากค่ะ ตอนนี้ 34+2 แล้วค่ะ

บ้านนี้ทานมา 6 ปี ปล่อย 1 ปี ติดเลยค่ะ นับวันตกไข่ไปสามเดือน

เรากินยาคุมมา8ปี หยุดกินปุ๊บ ท้องปั๊บในเดือนนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้กินยาคุมมา5ปีกว่าปล่อยมีน้อง3เดือนติดเลยค่ะ

บ้านนี้กินมา 6 ปี หยุดกินประมาน 3-4 เดือน น้องมาเลยค่ะ

พี่สะใภ้เรากิน 8 ปี ลืมวันเดียว ตอนนี้ 3 ขวบแล้วค่ะ

ฝั่งนี้คุมมา 4 ปี หยุดกินเดือนเดียว ท้องเลยค้า 😍

บ้านนี้ทั้งกินสลับกับฉีด พัก1ปี มีน้องเลยค่ะ