สอบถามค่ะ..แม่ท่านไหนตรวจปัสสาวะตอนประจำเดือนขาด1วันแล้วเจอแบบเราบ้างค่ะ

อยากทรายบว่าปกติมั้ยรึ เราจะเป็นไรรึเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ..แม่ท่านไหนตรวจปัสสาวะตอนประจำเดือนขาด1วันแล้วเจอแบบเราบ้างค่ะ
19 ตอบกลับ

แม่กังวลเรื่องอะไรคะ งงคำถาม

ท้องคะขาดวันเดียวเจอคะ

ปกติค่ะ ท้องค่ะ

ยินดีด้วยค่า♥️

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องแล้วววววว

ก็ท้องไงคะ

ท้อง ค่ะ..

ท้องคะ