ตรวจดาวน์ซินโดรม

อยากทราบแม่ๆได้ตรวจดาวน์ซินโดรมลูกกันไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ตรวจ panorama ค่า แนะนำให้ตรวจนะคะ สบายใจกว่าค่ะ

หมอนัดตรวจวันที่15มีนาคมคะ อายุ19

ตรวจตอน15Wค่ะ 1อาทิตย์ผลออก

ตรวจทั้งสองท้องเลยค่ะ

ตรวจ nipt ตอน 12 สัปดาห์ค่ะ

เราตรวจที่ รพ. ค่ะ

เราตรวจค่ะ nipt ค่ะ

ตรวจค่ะแบบ NIPS

ตรวจค่ะ

ตรวจคะ