ท้อง 37 w 4 d

อยากทราบแม่ๆท้อง37w4dเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไม่ค่ะ น้องเริ่มจะดิ้นน้อยลงแล้วปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37w 5d ยังดิ้นเก่ง แต่ปวดหน่วงเหมือนกันค่ะคุณแม่ ยังไม่มีท้องแข็งหรือมูกเลือด คุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติที่จะเกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ค่ะ แต่ถ้าปวดถี่ มดลูกบีบตัวถี่ ท้องแข็งไม่คลาย มีมูกเลือดออก น้ำคร่ำเดิน ให้ไป รพ ทันทีค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกให้นับลูกดิ้นด้วยคะ ถ้าดิ้นน้อยกว่าปกติให้ไป รพ. 😂 แม่บ้านนี้ก็ท้องแรกคะ นับทุกวัน ตอนนี้36+4