ตั้งชื่อลูกกันตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบแม่ๆ คนไหนตั้งชื่อลูกกันแล้วบ้างคะ แล้วตั้งตอนกี่เดือนกันคะ 😄 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

จะเข้า7เดือนแล้วคะ มีไว้ในใจแล้ว แต่ไม่มั่นใจเท่าไหร่ อาจจะมีเปลี่ยนแปลงคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

คิดกับพ่อเค้าไว้เล่นๆคะพอรู้เพศตอน5เดือนก็เรียกเค้าเลยชื่อจริงก็ตั้งเผื่อๆไว้ยังไม่เลือกคะ

บ้านนี้เริ่มตั้งชื่อตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ตั้งไว้หลายๆ ชื่อแล้วมาเลือกอีกทีตอนใกล้คลอดค่ะ

ตั้งตอน 6 เดือนค่ะ ยังมีคนลุ้นให้เปลี่ยนเรื่อยๆ 5555 แต่เราไม่เปลี่ยนแล้วค่ะ 🤣

2y ago

55555 คุณแม่ได้ลูกช ลูกส คะ

บ้านนี้5เดือนพอรู้เพศปู่กับย่าเค้าก็ตั้งแล้วค่ะ

บ้านนี้ตั้งชื่อตั้งแต่ตอนรู้เพศ ตอน 12w ค่ะ😁

ตั้งแล้วตอน8เดือนค่ะ ตั้งแต่ชื่อเล่น

พ่อเค้าตั้งให้ตอนทราบเพศเกือบ5เดือน

ตั้งใว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ555

ตั้งชื่อไว้ตั้งแต่ยังไม่เกิดค่ะ😊

2y ago

ดีค่ะแม่ น้องเพศอะไรคะ