อยากถามเเม่ๆตั้งครรภ์ ยังทำงานไหมค่ะ

อยากทราบเเม่ๆ ตั้งครรภ์ 6เดือนเล้วยังพากันทำงานอยู่ไหมค่ะ เเม่บ้านนี้ ทำงานขายของ เเม้ค้าตำส้มตำเเต่ท้อง2เดือน อัตรายไหมค่ะ มีผลกระทบต่อลูกไหมเวลาเเม่ตำ

62 ตอบกลับ

จะ9เดือนแล้ว ทำงานทุกวันค่ะ

ทำได้ค่ะ สำหรับคนไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนยังทำอยู่ค่ะ

พึ่งหยุดทำตอน 32 วีคค่ะ

34วีคค่ะ ยังทำอยู่เลย

บ้านนี้ทำงานอยู่ค่ะ

ทำเหมือนกันจร้า

เราทำยันคลอดเลยค่ะ

ทำคะจนกว่าจะลา

ทำอยู่จร้า