แม่มือใหม่

อยากทราบเรื่องอาหารการกิน สำหนับคุณแม่ที่เป็นคุณแม่มือใหม่ และควรปฏิบัติตัวยังไง คือตอนนี้ทำตัวไม่ถูกค่ะ

3 ตอบกลับ

กินได้ปรกติค่ะ ลดความจัดของอาหาร หวาน เค็ม เผ็ด งดของแสลง

กินได้ทุกอย่างค่ะแต่ระวังเรื่องของความหวาน ความเค็มค่ะ

กินได้ทุกอย่าง เว้นของหมัก ของดอง เหล้าค่ะ