เตรียมของรอคลอด

อยากทราบเพิ่มเติมค่ะว่าระหว่างรอลูกออกแม่ๆเตรียมของอะไรไว้บ้างคะท้องแรกค่ะยังงงๆไม่รู้ต้องเตรียมอะไรไว้รอคลอดบ้าง

1 ตอบกลับ

เอาที่จำเป็นก่อนค่ะ พวกเส้อผ้า แพมเพิสอย่าเน้นมากเพราะน้องโตไวค่ะ เสริชหา list ใน กูเกิ้ลหรือติดตอกได้นะคะ พิมว่าของใช้แม่และเด็ก

1w ago

ขอบคุณมากๆค่ะ กลัวจะเตรียมไม่ถูกไม่พอกลัวขาดด้วยค่ะ 😅