ปกติจะรู้เพศกันตอนกี่วีคคะแม่ๆ

อยากทราบเพศน้องมาก ปกติรู้เพศกันตอนไหนคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีคค่ะ

บ้านนี้ 16w ค่ะ

บ้านนี้ 16w

บ้านนี้16

16 วีคคะ

20wค่ะ

20วีค

ช่วงไตรมาสแรกๆเราฝากที่โรงพยาบาลรัฐแน่นอนว่าการอัลตร้าซาวด์ไม่ได้มีเพื่อการดูเพศเขาจะเอาไว้ดูสุขภาพของทารกเท่านั้น (ยกเว้นบังเอิญเจอบังเอิญเห็นหรือคุณหมอใจดีเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นส่วนน้อยค่ะ) เราไปฝากพิเศษที่คลินิกประมาณ 26 สัปดาห์ ++ จึงทราบเพศ ณ ตอนนั้นค่ะ