สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

อยากทราบว่าให้นมลูกอยู่กินกล้วยทอดได้ไหมคะ? อันนี้ไม่ทราบจริงๆค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

18 ตอบกลับ

เรากินไม่ได้ เพราะกินแล้วนมตัน ปั๊มกับให้ลูกดูดไม่ออก ต้องให้แฟนซื้อเข็มมาเขี่ยเอาจุดขาวๆออก มันแล้วแต่คนนะ สรีระไม่เหมือนกัน ลองกินดูก็ได้ สังเกตอาการตัวเอง ถ้าไม่มีผลไรก็กินโลด

4y ago

คุณแม่คะ การที่นมตันไม่ใช่เพราะอาหารค่ะ อันนี้คุณแม่คิดเองล้วน ๆ ค่ะ ตามหลักการแพทย์ อาหารไม่ทีผลค่ะ แล้วที่แม่เอาออกคือไวท์ดอท คุณแม่ระบายน้ำนมหรือกดทับเต้าต่างหากค่ะ

กินได้ทุกอย่างแต่กินให้พอดีเพราะข งทอดขอมันสามารถ​ทำให้ท่อน้ำนมอุดตันได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ขอให้อยู่ในปริมาณ​ที่พอดี งดแค่ของดองกับแอลกอฮอล์​

กินได้ทุกอย่างคะงดแค่ของหมักดองแอลกอฮอร์และของดิบก็พอ

กินได้จ้า แต่อย่ามากเพราะของมันทำให้หัวนมแม่ตันได้ค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ทอดกินเองด้วยนะคะ 😁😁

ได้ค่ะ หิวพอดีเลยค่ะ

บ้านนี้ทานจ้า

กินได้ค่ะ