นมลูก

อยากทราบว่าแม่บ้านไหนให้ลูกทานนมพงบ้างค่ะแล้วนมตัวไหนดีค่ะลูกเรา3เดือน9วันค่ะลูกเราทานนมเอนฟาแลคค่ะถ่ายเหนียวแล้วน้องก็ออ้นด้วยค่ะยากทราบว่ามีนมตัวไหนที่ทานแล้วถ่ายดีบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ให้ทานแอนฟาแลคสูตรใหนค่ะ บ้านนี้ก็ทานแอนฟาแลคค่ะ แต่ทานเป็นสมาร์ท+ ตอนแรกให้น้องทานs26แล้วน้องถ่ายไม่ออกค่ะ เลยเปลี่ยนมสเป็นแอนฟาแลคสมาร์ท+ ถ่ายง่ายค่ะ แม่ลองเปลี่ยนนมค่ะ หาที่ถูกกะน้องนะคะ แชร์ประสบการณ์จ้า💓

ขอบคุนคร้า