อยากทราบว่าเวลาหมอนัดตรวจครรภ์พาแฟนไปด้วยได้ไหมค่ะแบบว่าเข้าห้องตรวจไปฟังคุณหมออ่ะค่ะ....โรงพยาบาลรัฐ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

เราไม่แน่ใจแต่ของเราเข้าได้นะคะเข้าไปตอนซาวดูน้องขอเขาเข้าไปค่ะ

เรื่องนี้ต้องสอบถามทาง ร.พ. เลยค่ะ เพราะแต่ละ ร.พ. ไม่เหมือนกันจ้า

ส่วนมากไม่ได้ค่ะ ถ่ายวีดีโอยังไม่ได้เลยค่ะ

เข้าได้จ้าทุกครัังที่หมอนัด