ปัสสาวะอักเสบเป็นอย่างไร?

อยากทราบว่าอการปัสสาวะกระปริบกระปอย ปัสสาวะออกนิดเดียว ผ่านไปสักแปปก็ปวดอีก เกิดจากอะไรค่ะ มีอันตรายหรือเปล่า🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปัสสาวะอักเสบจะเป็นแสบขัดเวลาฉี่ มีอาการเหมือนฉี่ไม่สุด แต่ถ้าไม่แสบไม่คัน ก็น่าจะเป็นมดลูกเริ่มโตไปเบียดกระเพาะปัสสาวะจนทำให้ต้องฉี่บ่อย ปกติของแม่ท้องค่ะ