ซื้อของ

อยากทราบว่าท้อง6เดือน สามารถซื้อของใช้ของลูกในท้องได้หรือยังค่ะ

29 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ แม่บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนเหมือนกัน

ตอนไหนก็ได้ค่ะ แล้วแต่ความสะดวก ไม่มีผลอะไรทั้งนั้น

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่3เดือนคะ555ถ้าเราไม่ติดอะไร

รู้เพศก็ซื้อเลยจ้า จะได้ไม่หนักตอนใกล้คลอด

พอรู้เพศแล้วแม่ก็จัดเต็มเลยค่ะ 😁

เราซื้อแต่5เดือนจร้าทยอยซื้อเอา

รู้เพศแล้วทยอยซื้อเลยจ้าแม่

บ้านนี้ทยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ

บ้านมีfตามเฟสมาบ้างเรื่อยๆ

รู้เพศแล้ว​ ลุยเลยค่ะ​ 😁