อยากถามผู้รู้ค่ะ

อยากทราบว่าถ้าประจำเดือนพึ่งจะหมดได้3วันแล้วลองตรวจดูแบบนี้จะท้องไหมค่ะก่อนประจำเดือนจะหมดประจำเดือนเป็นสีชมพูออกมานิดนึงละประจำเดือนก็หายเลยพอได้สัก3วันลองตรวจดูขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ท้องใช้ไหมค่ะ😅 #ผู้รุ้ตอบหน่อยจ้าขอบคุณล่วงหน้านะคะ #อยากทราบของแม่บ้านอื่น #ใครรู้ช่วยตอบทีจร้าา

อยากถามผู้รู้ค่ะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตกเลือดไป7วันก็ไม่เอ๊ะใจคิดว่าเออเมนส์มาแล้วผ่านไป2อาทิตย์เจ็บนมเหมือนมีคนดูดอยู่ตลอดเวลาลองตรวจ2ขีดแต่จางกว่านี้ท้องจ้าตอนนี้39+5ยังไม่คลอดเลย

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกค่ะไม่ใช่ที่ตรวจการตั้งครรภ์แนะนำตรวจใหม่ค่ะ ที่ตรวจครรภ์จะมีคำว่าHCGค่ะ

คุณหมอเคยบอกว่า เราสามารถตั้งครรภ์ได้ แม้จะมีเลือดออกครั้งสุดท้ายหลังจากนั้นค่ะ

จากประสบเราประจำเดือนหมด1วันตรวจขึ้น2ขีด ตอนนี้คลอดน้องได้8เดือนแล้วค่ะ

ท้องค่ะ เลือดสีชมพูนี่ส่วนใหญ่หมอชอบบอกว่าเลือดฝังตัวค่ะ

เราก็ตรวจหลังประจำเดือนหายได้ 3วันจ้า ตอนนี้ท้อง 31สัปดาห์แล้วว😅🥰

LH=ที่ตรวจไข่ตก HCG=ที่ตรวจการตั้งครรภ์ ลองซื้อมาตรวจดูค่ะ

ลองตรวจกับที่ตรวจครรภ์ดูนะคะ อันนี้ที่ตรวจใข่ตกค่ะ

4mo ago

ขอบคุณนะค่ะ

ไม่ท้องค่ะ LH คือที่ตรวจหาการตกไข่ HCG คือที่ตรวจครรภ์

ท้องค่ะคุนแม่ ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉