ตรวจหาดาวน์ซินโดรม

อยากทราบว่าต้องตรวจหาดาวน์ซินโดรมไหมคะ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้​4​ เดือนแล้วคะ​ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

ตรวจก็ดีคะ จะได้สบายใจ บ้านนี้อายุ25ก็ตรวจคะ ฝากรพ.รัฐตรวจฟรีคะ ตรวจแบบเจาะเลือด

บ้านนี้แม่อายุ21 หมอนัดตรวจช่วงอายุครรภ์15w ร.บาลรัฐตรวจฟรีค่ะ

บ้านนี่ตรวจเพราะย่าง 39 ค่ะ ตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำ ผลแม่นยำ 100% ค่ะ

แม่ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะโรงพยาบาลชลบุรีเจาะแบบฟรีค่ะ

4y ago

มีตรวจฟรีเจาะเลือดตรวจน้ำคล่ำแบบเสียเงินค่ะแต่จำไม่ใด้แล้วว่าเท่าไรค่ะแม่เลือกเจาะเลือดเพราะมั่นใจว่าลูกเราไม่เป็นโรคอะไรค่ะ

ตรวจค่ะ แบบตรวจเลือดเอา

ตรวจก็ดีค่ะแม่