เจาะน้ำตาล

อยากทราบว่า ไปเจาะน้ำตาลต้องงดน้ำงดอาหารมั้ยคะ แต่ในใบนัดเขียนว่า (กรณีไม่ต้องงดน้ำงดอาหาร) แต่ตรงหมายเหตุในใบนัดเขียนว่า กรณีเจาะเลือดเบาหวาน ให้งดน้ำงดอาหาร แต่น้องคนที่ไปเจาะก่อนเราหมอให้งด เราก็เลยไม่มั่นใจ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

ของเราฝากครรภ์ที่รามา เค้าให้งดจนกว่าจะเจาะเลือดเข็มสุดท้ายค่ะ

ก่อนกลืนน้ำตาลกินปกติค่ะ แต่หลังจากกลืนน้ำตาล1ชม.เขาให้งดกินค่ะ

ถ้าไปเจาะครั้งแรก 50gไม่ต้องงดค่ะ ถ้าเขาให้เจาะซ้ำ100gค่อยงด

บ้านนี้เป็นเบาหวานเรียบร้อยแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ตรวจแบบ 50g. ไม่ได้งดค่ะ

ของเราไม่ได้งดนะ กินได้ปกติเลย

ของบ้านนี้งดตลอดจ้า

งดค่ะ