ลูกน้อย

อยากทราบว่า แม่ๆ ได้ตั้งชื่อ.ลูกน้อย ที่ใกล้จะคลอด กันหรือยังค่ะ ชื่อไรกันบ้าง คอมเม้นหน่อยน่ะค่ะ ชื่อเล่น ชื่อจริง ระบุเพศ ด้วย น่ะค่ะ ???ลูกบ้านนี้ เพศหญิงค่ะ ชื่อจริง อริสรา ค่ะ ชื่อเล่น ซอเบีย ค่ะ ???

29 ตอบกลับ

น้องไทก้า...แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้าา 5 เดือนกว่าละ

บ้านนี้ยังตกลงกันไม่ได้เลยค่ะชื่อเล่น 55 จะ 16 week ละ

ผู้ชายค่ะ ชื่อน้องออกัส ชื่อจริง ธนภัทร 32วีค ค่ะ

17 week ตั้งได้ยังค่ะ หรือรอก่อน 5555555 ตื่นเต้นค่ะ

5y ago

5555คิดไว้ดูๆก่อนก็ดีน่ะค่ะ

บ้านนี้ 31 วีค พ่อเขาตั้งชื่อให้ น้องไอดิน คะ

บ้าน นี้ ได้ ผู้หญิง จ้า ชื่อ อินเตอร์ 😍😍

ยังท้องอ่อนอยู่ แต่มีชื่อในใจแล้วค่ะ ^^

ลูกสาวค่ะ พ่อตั้งให้ชื่อ ออนิวค่ะ

น้องคอปเตอร์ค่ะ ผช. ตอนนี้ 26 วีค