อยากทราบข้อดีของการมีเบบี้หน่อยค่ะคุณแม่ๆ

อยากทราบข้อดีอยากการลูกค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

มีความสุขที่มีเจ้าตัวน้อยค่ะ ถึงจะเหนื่อยบ้าง แต่เห็นลูกยิ้ม ลูกนอน ก็มีความสุขค่ะ มีกำลังใจทึ่จะใช้ชีวิตต่อไป

มีความสุขมากค่ะ มันบอกไม่ถูกจริงๆ อาจจะเหนื่อยบ้าง แต่ก็มีความสุข