แพ้ท้องหนักมาก

อยากถามแม่ๆว่ามีใครแพ้ท้องหนักมากๆบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ท้องสองแต่แพ้หนักมาก กินอะไรก็อ้วก ได้กินฉุนๆก็อ้วก กินอะไรแทบไม่ได้เลย ขนาดกินพวกข้าวต้ม โจ๊ก ก็ออกหมด ยาแก้แพ้หรือยาที่หมอให้มา ก็อ้วกออกหมด พอจะมีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้นอนทั้งวันเลยค่ะ เวียนหัวหนักมาก😥😥 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหวจริงๆ อาจจะต้องไปแอดมิทให้น้ำเกลือนะคะ ✌️✌️✌️