เลือดล้างหน้าเด็ก

อยากถามแม่ๆว่า เลือดล้างหน้าเด็กที่แม่เป็นมาเยอะกันไหมคะ แล้วมากี่วัน ตอนนี้อยากทราบมากเลยค่ะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถามจากหมอคือไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เพราะการที่มีเลือดออกคือการเสี่ยงแท้ง หรือเรียกว่าแท้งคุกคาม ควรไปหาหมอค่ะ