ขอสอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดแบบบล็อกหลังหน่อยค้า ตอนคลอดรู้สึกยังไงบ้างคะ เจ็บมั้ย รู้สึกแบบไหน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ แม่อย่าไปกลัวทำใจให้สบายแปปเดี๋ยวได้ยินเสียงร้องลั่นห้อง