สะดือ6วันเหมือนจะหลุด

อยากถามแม่แม่ว่า สะดือน้องปกติมั้ยคะ น้องได้6วันค่ะ มีกลิ่นเหม็น ควรรักษายังไงคะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนะหน่อยค่ะ 🙏🏻 สงสารลูกมาก กลัวเขาเจ็บ

สะดือ6วันเหมือนจะหลุด
18 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ทำความสะอาดสะดือให้ลูกไหมคะ

ถ้าสะดือน้องมีกลิ่นพาหาหมอเลยค่ะคุณแม่

มีกลิ่นแล้วพาน้องไปหาหมอนะค่ะคุณแม่

ถ้ามีกลิ่นเหม็นควรพาไปหาหมอนะคะ

มีกลิ่นพาน้องไปหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะแม่