แม่มือใหม่ สอบถามผุ้รู้

อยากถามแม่ ช่วยออกความคิดเห็นหน่อยคะ พอดีประจำเดือนครั้งล่าสุดมา วันที่10 หายวันที่14 กุมภาพันธ์ พอวันที่17 มีนาคม รู้สึกว่าตัวเองเจ็บนมมากเลยซื้อมาตรวจ แล้วขึ้นสองขีด ตัวอันที่สองตอนเช้า ตอนเย็นไปซื้ออันแรกมาตรวจอีกครั้งก็ขึ้นสอง ต่อมาวันที่29 ได้ไปหาหมอเพื่อจะฝากครรภ์ เขาไม่ตรวจอะไรเลยให้แต่ยามากินคะ เขาบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อย กังวลมาก โรงบาลนัดอีกที 14 พฤษภาคมนี้คะ

แม่มือใหม่ สอบถามผุ้รู้
37 ตอบกลับ

ไปตรวจคลินิคเพื่อความสบายใจก่อนได้นะคะ

ของเรา6สัปดาห์หมอก็ให้สมุดชมพูเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือนไปฝากครรภ์​ค่ะ

เราได้สมุดชมพูตอน14วิคค่ะ

โรงบาลต้องตรวจซ้ำนะค่ะ

6mo ago

ปกติเราไปโรงบาลไปบิกว่าตั้งครรภ์โรงบาลทำการเก็บฉี่ทันทีค่ะ แล้วปจ้งผลเราประมาณ10-15นาทีค่ะ

ได้ซาว์นดูไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ

6mo ago

ลองตรวจเลือดที่โรงบาลดูคะ