คนท้องตัดผมได้ไหม ข้อห้ามคนโบราณทำไมคนท้องห้ามตัดผม

อยากตัดผมมากเลยค่ะ มีใครถือข้อห้ามตามคำโบราณไหมคะ

4 ตอบกลับ

😂ทำไมคนท้องตัดผมไม่ได้คะ พึ่งได้ยิน เป็นอาจารย์สอนเสริมสวยมา7+เปิดร้านตัดผม ลูกค้าคนท้องมีเกือบทุกวัน ไม่เคยได้ยินเลยคะ

เราก็ตัดผมนะ ไม่เกี่ยวกับความเชื่ออะไรหรอก ถ้าตัดแล้วสบายก็ตัดเลยค่ะ คนท้องบางทีผมยาวไปก็ดูแลยาก

ตัดได้ค่ะ