มีคุณแม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วยังดื่มน้ำอัดลมบ่างไหมค่ะ

อยากจะถามว่ามันอันตรายหรื่อป่าวค่ะบ้านนี้พยายามจะไม่ดื่มแต่ก้อดใจไม่ไหวจะมีผลอะไรต่อลูกหรื่อป่าวค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทีเป็นลิตรเลยค่ะแม่

แม่บ้านนี้จิบๆพอหายอยากค่ะ

บ้านนี้จิบๆให้พอหายยากค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลก็ดีค่ะ

ดื่มค่ะเป็นบ้างครั้ง

กินแค่หายอยากก็พอค่ะ

ดื่มค่ะ แต่นานๆทีค่ะ

จิบๆบางครั้งค่ะ

อ่อค่ะ

นานๆทีค่ะ