ประสบการณ์กู้น้ำนม

อยากขอคำแนะนำเพื่อนๆที่มีประสบการณ์เคยกู้น้ำนมสำเร็จค่ะ ส่วนตัวตอนนี้คือเป็นคุณแม่ปั้มล้วน ด้วยภาระงานทำให้ตกรอบบ่อย ตอนนี้น้องจะเข้า7เดือน แต่น้ำนมแม่หดเหลือครั้งละ2-3ออน🥺

1 ตอบกลับ

น้ำขิง mommylicious juice + Jessie mum น้ำเปล่า 2-3 ลิตร/วัน ทำ pp ขยันปั้มทุก 2-3 ชม. เข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ