ถ้าถูกทำโทษ "ห้ามออกจากบ้าน 1 เดือน" จะตุนอะไรไว้ทานคะ

ห้ามออกจากบ้านได้ แต่ห้ามกินไม่ด้ายยย!! ของมันต้องมี ข้าวสาร เนื้อทอด กุนเชียง ตุนอะไรดีละเนี่ย ขอไอเดียหน่อยค่ะแม่

ถ้าถูกทำโทษ "ห้ามออกจากบ้าน 1 เดือน" จะตุนอะไรไว้ทานคะ
32 ตอบกลับ

นม ไข่ ข้าวสาร หมู ไก่ ปลา

มะละกอค่ะ ส้มตำวนไป

เนื้อสัตว์ น้ำดื่ม

เนื้อแดดเดียวค่ะ

ไข่ ข้าว ผัก ผลไม้

มาม่า ไข่ นม ขนม

ไข่ มาม่า ค่ะ

ข้าวหมูทอด

ของลูกค่า

ไข่ นม