เจาะนำ้คร่ำ

หากเราคิดว่าปรกติเราไม่เจาะน้ำคร่ำได้ใหมคะคุนแม่ท่านไดมีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ

เจาะนำ้คร่ำ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งเจาะไปค่ะลูกก็ปรกติดีมากแข็งมากแต่เราก็เจาะค่ะคุณแม่

เจาะได้ค่า แจ้งคุณหมอได้เลยถ้ามีความต้องการอยากตรวจ

หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อยมากต้องห่วงมากไหมค่ะ

ได้นะคะ คุณแม่สามารถเลือกได้

ค่ะขอบคุนคะสำหรับคำแนะนำ