เราสามารถไห้นมลูกได้ไหมค่ะทำยังไงไห้เป็นปกติ?

หัวนมเเบบนี้คือหัวนมบอดรึหัวนมเเตกรึหัวนมสั้นหรอคะ กังวลว่าคลอดมาจะไห้นมลูกไม่ได้เป็นเเบบนี้เเค่ข้างเดียวคะเเต่บางครั้งหัวนมมันก็ออกมาเเต่พอเอามือจับมันก็ยุบลงไป#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

เราสามารถไห้นมลูกได้ไหมค่ะทำยังไงไห้เป็นปกติ?
1 ตอบกลับ

หัวนมบอดงั้บเเม่ อีกข้างพอออกให้ลูกดูดใช่ไหมงั้บ

2mo ago

ดูดได้ข้างเดียวค่ะ🥹❤️✌🏻