ผ่าคลอดกินอะไรได้ไหม

หลังผ่าคลอดกินน้ำเย็นนมเย็นได้ไหมค่ะ..เป้นคนขี้ร้อนมาก..กินน้ำเย้นกับนมสดเย็นมีผลต่อนมลูกไหมคะ..เห้นบางคนก้อบอกกินได้ทุกอย่าง

1 ตอบกลับ

กินได้ปกติค่ะแม่ ออกจาก รพ เราซัดชาไทยเลยค่ะ ลูกเราไม่แพ้ก็เลยกินได้ แต่ไม่ได่กินเยอะค่ะของเรามันมีคาเฟอีน 😂 ที่งดจะเป็นพวกของหมักดอง แอลกอฮอล์ ของเผ็ดๆค่ะ

6mo ago

ต้องลองทานดูค่ะ ถ้าน้องไม่เป็นไรก็ทานได้แต่แค่วันละแก้วค่ะ แต่ถ้าทานแล้วน้องงอแงไม่นอนให้หยุดกินด่วนเลยแม่