แอบไปแตกมาแล้วจ้าา🥰

หลังจากโดนกวาดมดลูก กระตุ้นคลอด วันต่อมาก็ปวดท้องเลยตอนเช้า เข้า8โมงเท่านั้นแหละ นรกแตก น่ำคล่ำแตกกกก แล้วก็รู้สึกไม่ไหวแล้ว ร้องหาหมอ หมอว่ามดลูกเปิดหมดแล้ว เลยไปรอห้องคลอด ระหว่างหมอกำลังจัดเตรียมก็บอกให้แม่ลองเบ่งดู แล้วจะสอนวิธีเบ่ง เราก็อดกลั้นมานาน ลมเบ่งมาก็ซัดเลย ก็เบ่ง5ที ออกเลยค่ะ😭 เสียงร้องไห้ลูกทำให้ความเจ็บปวดหายไปหมดเลย ภูมิใจมาก #ท้องแรก🥰 #คลอดธรรมชาติ

แอบไปแตกมาแล้วจ้าา🥰
11 ตอบกลับ

เเม่กี่วีคคะ

11mo ago

ถ้าถี่ขึ้น หรือปวดมากขึ้นไปรพ.เลยค่ะ ส่วนมูกใส ไม่แน่ใจค่ะ แนะนำให้ปรึกษาหมอนะคะแม่🥰