ท้องแล้วค่าบบ (แต่รอบนี้ขอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ดีกว่าค่ะ)

หลังจากเคยท้อง แล้วต้องยุติการตั้งครรภ์ไป เนื่องจากน้องไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เมื่อปี 2563 ตกใจมากๆเลยค่ะ ท้องเดือนเดียวกัน รู้วันใกล้กันมากๆ เพียงแค่คนล่ะปี ลูบท้องทุกวันให้น้องเกิดมาเป็นลูกแม่คนนี้ 🤍🤍🤍🤍🤍🤍👼🏻👼🏻👼🏻👼🏻🥰

ท้องแล้วค่าบบ (แต่รอบนี้ขอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ดีกว่าค่ะ)
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุณงับบ🙏🤍

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่าบบ🙏🤍

ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🙏