37+1ไม่แน่ใจตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่ว

หลังจากท้องแข็งนอนรพ.มา3วันเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอฉีดยายับยั้งการคลอดให้จนครบระหว่างนั้นหมอตรวจภายใน หรือกระตุ้นคลอดไม่แน่ใจมีเลือดออกมา เป็นอยู่2-3วัน จากนั้นหมออนุญาติให้กลับบ้านได้ เพราะยังไม่เจ็บท้อง กลับมา มีน้ำคล้ายๆตกขาวออกมาแล้วมีกลิ่นเหม็น แบบนี้อันตรายมั้ยคะ แต่ลูกก็ยังดิ้นปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ ถ้ามีตกขาวมีกลิ่นไหม ไม่ปกติค่ะ น้ำคล่ำจะไม่มีสีไม่กลิ่นค่ะ

3mo ago

วันจันทร์หมอนัดพอดี ว่าจะรอไปวันจันทร์นี้ค่ะ