อาหารหลังคลอด

หลังคลอดกี่เดือนถึงจะทานอาหารปกติได้คะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

เราทานทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ

บ้านนี้คลอดได้2 เดือนกว่ากินเห็ด หมึก หอย ไม่ได้

บ้านนี้ทานได้ปกติ แต่ไม่เน้นอาหารรสจัดค่า

ทานทุกอย่างยกเว้นของเผ็ด ของหมักดองค่ะ