แตกแล้วค่า40+3 คลอดเองจ้า?

หลบอยู่ในแอพมานานวันนี้แตกแล้วค่า น้องอิ่มบุญ ผู้หญิงค่า นน.2760 เกิดวันพฤหัสบดีที่4 มิถุนายน เวลา11:19 คลอดเองค่า??

แตกแล้วค่า40+3 คลอดเองจ้า?
55 ตอบกลับ

น่ารักจังหนูน้อย แม่ตั้งชื่อว่าอะไรค่ะ ยินดีดับคุนแม่ด้วยน่ะค่ะ

4y ago

ชื่ออิ่มบุญค่า

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากเเตกแล้วค่ะ 39+5ยังเงียบอยู่เลยค่ะบ้านนี้

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ​

โอ้ยเห้นแร้วอยากแตกบ้างจัง ยินดีด้วยค้ะ

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ ยินดีด้วยค่าคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่านักน่าชังมากค่าาน้องอิ่มบุญ♥️

น่ารัก น่าชังมากค่ะ น้องขาวมากกก

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังเชียวลูก​

ยินดีด้วยคะ น้องน่าชังมากเลย