ไปฝากครรภ์ตอน9สัปดาห์ ที่รพ.ไม่ได้ให้โฟลิคมาทานปกติไหมคะ

หรือเราต้องซื้อทานเองคะ หรือทางรพ.อาจจะเห็นว่าใกล้ครบ12วีค เลยไม่จ่ายยาให้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

เราก็ฝากโรงบาลรัฐตอน8สัปดาห์ก็ได้ยามาทานเลยนะค่ะ

ทางนี้ไปซาวตอน9 วิคค่ะ หมอโรงบาลก็ไห้มานะคะ

ซื้อมาทานเองได้เลยค่ะ โพลิคสำคัญมาก 1-3เดือนแรก

ไปฝากที่โรงพยาบาลรัฐไม่ให้อะไรเลย.

บ้านนี้ฝากตอน9wก็ให้โฟลิคมาทานนะคะ

ให้ตั้งแต่ฝากครั้งแรก 6วีคเลยค่ะ

ของเราหมอไม่ให้แคลเซียมมาคะ