แม่ท้องตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ตอนประจำเดือนหายกี่เดือนกี่วันกันคะ

หรือว่าตรวจเจอก่อนจะครบกำหนดประจำเดือน มาเล่าสู่กันหน่อยคะ

82 ตอบกลับ

ขาด2วันค่ะ

ขาดไป12วันค่ะ

4y ago

ตอนนี้กี่วิคแล้วคะคุณแม่

หายไป1วัน ค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยคะ ตอนนี้กี่วิคคะ

เรา3เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขาดไป11วันค่

4y ago

ดีใจจังคะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

1อาทิตคะ

ขาด21วันค่ะ

4y ago

ดีใจจังคะ พอดีมีอะไรกับแฟนก่อนวันไข่ตก5วันและวันไข่ตกกับหลังวันไข่ตก3วันจะมีโอกาสท้องไหมคะ อยากมีน้องมากคะ

18วันคะแม่

4y ago

😍😍

8วันค่ะ

10วัน คะ