บ้านไหนท้องแล้วไปฉีดวัคซีน​บ้าง

หมอแนะนำให้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์​ มีบ้านไหนฉีดวัคซีนตอนตั้งครรภ์​ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

เราฉีดตอน 33/36วีคค่ะ ปกติดี ปวดแขนนิดหน่อยวันนึงก็หาย

คุณหมอเเนะนำเหมือนกันค่ะ เเต่เราไม่ได้ไปฉีด

2y ago

ลังเลเหมือนกันเลยค่

เราฉีดค่ะ ไฟเซอร์ ตอนตั้งครรค์พอดี

กังวลเหมือนกันเลยคะ จะฉีดไม่ฉีดดี

ฉีดค่ะ