เเม่เลือดจาง

หมอเพิ่งบอกผลเลือดวันนี้ ว่าเเม่เลือดจาง ให้คุณพ่อมาเจาะเลือดด้วย กังวลอีกแล้วค่ะ ใครเป็นเเบบเราบ้างมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

เป็นคะ หมอบอกแม่เป็นพาหะธารัส ให้ตรวจพ่อด้วย เลือดพ่อผ่านฉลุยเลยคะ 😊😊

บ้านนี้ค่เลือด29%เองค่ะคุณพ่อ31%จางทั่งคู่ตอนนี้นะน้องดื้อมาก

บ้านนี้แม่เลือดจาง พ่อเป็นพาหะค่ะ แต่หมอบอกไม่อันตรายจ้า

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ แต่พ่อไม่เป็น ลูกออกมาปกติดีค่ะ

ไม่อันตรายค่ะหมอจะมียาบำรุงเลือดให้

เราพาหะคู่เลยค่ะ แต่ชนิดไม่อันตราย

เป็นเหมือนกันค่ะแต่หมอให้ยาบำรุง

เป็นค่ะบ้านนี้เป็นทั้งคู่เลยค่ะ

ไม่อันตรายคะแม่