ธาลัสซีเมีย พาหะ

หมอบอกเลือดจางค่ะ เสี่ยงเป็นธาลัส ไม่ได้ถามหมอว่ารุนแรงไหม***แต่หมอ ไม่ได้บอกให้ยุติการตั้งครรภ์เก็บเด็กไว้ได้***ในรูปนี้คืออะไรคะพอจะบอกได้ไหมว่ารุนเเรงไหม#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้23 วีคเเล้วน้องดิ้นปกติค่ะ ดิ้นเเรงดิ้นดี

ธาลัสซีเมีย พาหะ
1 ตอบกลับ

ก็ค่อนข้างแรงนะค่ะ ระวังเด็กออกมาจะตัวเหลือง แม่หานมบำรุง เราก็เป็นเคสเลือดจาง เราซื้อนมแพะมากินน้ำหนักลงลูกดี ลูกออกมมาไม่เหลือง สนใจไหม เราส่งต่อ เหลือ1ซอง 250รวมส่ง

1mo ago

ในติ๊กต๊อกเลยค่ะคุณเเม่ไม่หลอกลวงค่ะ 🙏🏻