ลูกไม่สบายอยู่ร.พ.เปนอาทิต

หมอบอกเกล็ดเลือดต่ำต้องรักษาเรื่อยๆบ้างคนใช้เวลาเปนปีบ้างคนก้อไม่หายขาดน้องโดนเข็มทุกวันเพื่อเจาะเลือดดูอาการเลือดไหลไม่หยุดไปวันแรกไม่หยุดไหลมากกระดาษทิชชู่หมดเยอะมาก เช็ดเยอะมากไหลออกมาเปนก้อนๆไหลติดต่อกันสามสี่วันหมอเอาน้ำยามาหยดหยุดไหลแต่เกล็ดเลือดยังต่ำอยู่15000อยู่เอาเลือดมาใส่ให้เกล็ดเลือดมาใส่ให้เจาะเลือดดูก้อ15000อยู่เท่าเดิมหมอเลยให้กินยาดูอาการเกล็ดเลือดวันที่ห้าที่หกเกล็ดเลือดเพิ่มขึ้นมาหมอบอกถ้าเพิ่มมาอีกจะให้กลับไปรักษาที่บ้านอยู่นานเปนอาทิตออกร.พ.มาแล้วต้องนัดมาเจาะเลือดดูเรื่อยๆค่ะหัวใจไม่ดีหนักเหนเลือดไหลเหมือนใจมันเจ็บความรู้สึกมันปวดราวมาก เกล็ดเลือดน้องตอนไปร.พ.15000ออก130000คนปกติ300000&400000

ลูกไม่สบายอยู่ร.พ.เปนอาทิต
391 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่​ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลย​ ขนาดลูกเราร้องปวดท้อง​ ท้องอืดเรายังจะร้องตามลูกเลย​ กอดๆกันนะคะ✌️💕

ขอให้น้องหายไวๆสู้ๆนะคะแม่ ขอประทานอภัยนะคะแม่ กระดาษทิชชู่เขียนแบบนี้ค่ะไม่ใช่กระดาษเสร็จซู

สู้​ๆนะคะ​ เป็น​กำลังใจ​ให้​นะคะ​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​ๆไว​ๆ​นะ​คะ​✌️​✌️​✌️​

สงสารจังตัวซ้ำหมดแล้ว หายไวๆน่ะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่.

5y ago

สู้ๆ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ สู้ๆ ทั้งแม่และน้องนะคะ ขอให้น้องหายเป็นปกติไวๆ

น่าสงสารจังค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่สู้สู้นะอย่าท้อนะ ลูกน่ารักด้วย

5y ago

ขอบคุณนะ

น้องเปนไงบ้างคะแม่ อัพเดท อาการหน่อยค่ะ เป็นห่วงจังเลยยลูกเอ้ยยยย

5y ago

วันที่สามน้องจะไปเจาะเลือดอีกค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆเหมือนคนปกติ คุณแม่ต้องเข้มแข็งเพื่อลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

ขอโทษนะคะไม่ได้จะนอกเรื่อง กระดาษทิชชู่ ค่ะ ไม่ใช่ กระดาษเสร็จซู

สู้ๆนะคะ ให้น้องหายเร็วๆ เอ็นดูมาเลยคะมีแต่ลอยเจาะ สู้ๆนร้าหนูน้อย

5y ago

ขอบคุณคับ