ช่วยหน่อยค่าาา ไปซาวด์ดูเพศมาวันนี้ ดูไม่เป็นค่ะ 6เดือนแร้ววว

หมอบอกว่าโอกาสได้ ผญ มากกว่า ผช.ค่ะ #แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าได้ ผญ หรือ ผช

ช่วยหน่อยค่าาา ไปซาวด์ดูเพศมาวันนี้ ดูไม่เป็นค่ะ 6เดือนแร้ววว
13 ตอบกลับ

เพศ ญ/ช ค่ะ 14สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

รูปด้านข้าง มองไม่เห็นนะคะ

ดูยากมากค่ะ ไม่ชัดเลย

ผญ ตามหมอค่ะ

5y ago

แต่หมอบอกว่า เหมือนมีเจี้ยวอ่ะค่ะ