แม่ๆรู้เพศกันกี่วีคคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยได้22วีค4วันแล้ว

หมอนัดพรุ่งนี้แล้วอยากรู้เพศลูกต้องทำยังไงคะแม่รอบที่แล้วตรวจไม่เจอเพราะน้องหนีบไว้22วีค4วันแล้วยังไม่รู้เพสเลยแม่ๆแนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

14 ตอบกลับ

ตรวจนิฟครับ

18 วีคค่ะ

17+4 ค่ะ

18wค่ะ