กระตุ้นปากมดลูก

หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ มีมูกเลือดออกแบบนี้อีกนานมั้ยคะถึงจะคลอด

กระตุ้นปากมดลูก
10 ตอบกลับ

ประมาณ1-2วันค่ะเเม่ เเล้วเเต่ร่างกายของเเม่เเต่ละท่านนะคะ บ้านนี้ โดนกระตุ้นไป ปวดท้องคลอดเวลาพอทนได้ พร้อมมูกเลือดเเบบนี้เลยค่ะ กับมานอนบ้านได้2วัน คลอดค่ะ😊

1y ago

บ้านนี้ปวดอย่างเดียวค่ะ ไปถึงรพ. หมอสะกิดถุงน้ำคล่ำ น้ำถึงจะเดินค่ะเเม่🥰

บ้านนี้โดนมาเมื่อวานไม่แน่ใจว่ากระตุ้นให้มั้ยนะคะหมอแค่บอกตรวจภายในแต่เขาล้วงลึกมากค่ะเมื่อเช้ามีมูกออกแบบนี้ ต้องรีบไปรพ.รึป่าวค่ะ

อัพเดทตอน05:00 มีมูกออกเพิ่ม และปวดท้องปั้นแข็งทุก15นาทีค่ะ

เป็นปกติที่โดนกระตุ้นจะมีมูกมีเลือดออกคะ

บ้านนี้มูกเลือดออกวันที่4คลอดวันที่6ค่ะ

1y ago

อยากคลอดเร็วๆแล้วค่ะ 😂

น้าจะประมาน1-2วันค่ะ

โดนกระตุ้นตอนกี่วีคค่ะ

1y ago

หมอกระตุ้นยังไงค่ะพรุ่งนี้หมอนัดติดเครื่องnst38+2

กระตุ้นแบบใหนคะแม่

1y ago

ประมาณ1ชม.ค่ะแม่

กี่wแล้วค่ะคุณแม่

ของเรา3วันค่ะ