39 w ท้องตึง-แข็งมาก ปวดมาก ค่ะ

หน้าท้องตึง ปวดมาก แต่ไม่มีน้ำอะใรไหลมาเลย แบบนี้ใกล้คลอดรึป่าว หรือว่า ยังไง กลัวๆด้วย #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกัน แต่ไม่มีน้ำอะไรเลย 41w เลยกำหนด1อาทิตย์

ถ้าปวดถี่ หรือมีอาการปวดอึ ให้รีบไป รพ เลยค่ะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️