คุณแม่วัยใส✌?

หนูอายุ14ค่ะ?ตอนนี้ท้องได้32w แล้วค่ะ?ช่วงตอนที่ไปฝากแรกๆก็มีความอายนิดหน่อยค่ะตอนไปฝากแม่ๆรอบข้างที่มาฝากบางคนก็ยิ้มให้ บางคนก็นิ่งๆ แต่จะมีอีกคนคือเขาหันมามองหนูแล้วหันกลับไปกระซิบบอกแฟนแล้วก็แอบชี้ๆมาทางหนูแล้วเขาก็หันไปหาเพื่อนแล้วก็ทำแบบเดิม หลังจากนั้นเขาก็หันมามองกันไม่หยุดเลยค่ะ? สายตาในการมองก็ไม่ได้ดีเลยค่ะมองเหมือนรังเกียจอะค่ะ แต่หนูไม่อยากจะพูดไรในความที่เราเป็นเด็กด้วยแหละค่ะ และคนก็เยอะด้วย?จนมาปัจจุบันนี้ก็ผู้ใหญ่บางคนก็ยังมองมั้งแต่ไม่อะไรหรอกค่ะ?เคยบอกกับแฟนว่าอายคนอื่น แฟนบอกว่าอายทำไมเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็เลยเลิกอายเลยค่ะ?ตอนนี้คือต่างคนต่างดูแลกันเลยค่ะ555 หนูก็ท้อง แฟนก็ดันมาแขนหักต้องผ่าตัดค่ะ?แอบเหนื่อยใจที่ต้องมาเป็นแบบนี้?#สู้ๆๆอย่างเดียวค่ะ?✌? #อยากถามแม่ๆว่าอายุน้อยลูกออกมาจะแข็งแรงมั้ยคะ??

คุณแม่วัยใส✌?
409 ตอบกลับ

สู้ๆนะ น้องเก่งคะ ดีกว่าเด็กบางคนเขาเอาออก สิ่งที่ภาคภูมิใจที่สุด ไม่ต้องแคร์คะ

ไม่ต้องสนใจใคร แค่เรามีความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นก็ไม่ต้องไปอายใครคะ สู้ๆนะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😊🙏

ตอนนี้เราอายุ16แต่ยังไม่จบม.3 ตอนนี้ท้องได้จะ4เดือนแล้วค่ะ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้

คลอดมาเราก็เลี้ยงของเราเองค่ะ คนที่มองนินทาไม่ได้มาช่วยเลี้ยง อย่าไปสนใจค่ะน้อง

สู้ๆจ้าพี่ก็ไวใสเหมือนกันพี่อายุ16เองเราจะอายทำไมเนอะเราไม่ได้ฆ่าคนตายสู้ๆน้ะ✌✌

สู้ๆจ้าสาวน้อย บ้านนี้มีน้องตอน25คนยังมองว่ามีน้องเร็ว อย่าไปแคร์แล้วแต่เขาจะมอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ💕

อย่าไปสนใจเลยค่ะ บ้านบ้านนี้15ก้อเปนเเบบนี้เหมือนกัน😊😆สู้ๆค่ะ คิดบวกเข้าไว้

มีแล้วรักษาก็นินทาพอจะไปเอาออกก็ว่าเลวดีเเต่พูดให้คนอื่นอย่าไปสนใจจ้าเเม่

บ้านนี้ท้องตอน19 ค่ะ ไปฝากท้องแรกๆจนถึงตอนนี้ยังมีความอายนิดๆ เพราะไปคนเดียว

อายุตอนนี้14ย่าง15เหมือนกันจ้าเรื่องเหมือนกันเพี้ยบ!ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าแล้ว

5y ago

สู้ๆเหมือนกันน้าา✌🏻😍