แตกแล้วจ้า ทีมมกรา

หนูคลอดแล้วครับ? น้องเจ้าสมุทร มารายงานตัววว? ผ่าคลอด 38w3d วันที่ 10/01/20 น้ำหนัก 3,900กรัม??? #ผ่าเพราะท้องแรกผ่าคลอดค่ะ

แตกแล้วจ้า ทีมมกรา
55 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากๆเล้ย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​น่ารัก​จัง​

ยินดีด้วยจ้า น้องรักมาก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ผ่าคลอดเป็นไงบ้างค่ะ

5y ago

5 วันเดินเริ่มคล่องแล้วค่ะแม่

แก้มเป็นพวงเลย

10/01/20 ไม่ใช่หรอแม่😂😂

5y ago

555ตื่นเต้นหรอค่ะ😂

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น้องน่าฟัดมากเลยค่ะ

ทำไมแม่ผ่าคลอดค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆน่ะค่ะ