เปลี่ยนนามสกุลลูก

หนูขอประสบการณ์แม่ท่านอื่นหน่อยค่ะว่าไปเปลี่ยน นามสกุลลูกต้องเอ่อะไรไปบ้างต้องเอาพ่อของลูกไปไหมเราเลิกกันนานแล้วค่ะแล้วในกรณีที่แม่อายุยังไม่ ถึง18ปีค่ะตอนนี้อายุ17ปี

เปลี่ยนนามสกุลลูก
1 ตอบกลับ

เอาใบเกิด บัตรประชาชน ญาติผู้ใหญ่ไปด้วยคะ

3mo ago

คนเดี่ยวก้อพอคะ เพราะอายุยังไม่บรรลุนิติภาวะ