เด็กแฝด ชายหญิง อายุ 24 วันมารายงานตัว แม่ๆนะ

หนูกินเก่งสุดๆ นอนเก่ง ที่สุด

เด็กแฝด ชายหญิง อายุ 24 วันมารายงานตัว แม่ๆนะ
151 ตอบกลับ

คลอดตอน 36 วิค ค่ะ ชายหนัก 3,135 หญิงหนัก 2,145 ค่ะ

น่ารักจังเร้ยลูกอยากมีโมเม้นนี้มั่งจัง

อยากได้แบบนี้บ้างจังคะ น้องน่ารัก

น่ารักมากเลยคะ​ คลอดตอนกี่สัปดาคะ

5y ago

หมอนัดผ่า​ หรือคลอดเองคะ

น้องน่ารักน่าชังทั้งคู่เลยจร้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แข็งแรงๆน่ะค่ะ

น่ารักน่าชัง อยากมีแฝดบ้างจังค่ะ

5y ago

ค่าใช้จ่ายสูงมั๊ยคะ

น้ำเพชร...ขอบคุณครับ..แม่..ทุกคน

อยากได้แบบนี้บ้างจังเลยค่ะ 🤣

น้ำพลอย..ขอบคุณค่ะ..แม่ๆ..ทุกคน